วันอังคาร, มิถุนายน 18, 2024
PR News

Smile Radio FM 98 การกลับมาของรายการวิทยุในตำนาน

เปิดตัวอย่างเป็นทางการ สำหรับ Smile Radio FM 98 (สไมล์ เรดิโอ เอฟเอ็ม 98) รายการวิทยุระดับตำนานผู้สร้างมาตรฐานความทันสมัยให้วงการวิทยุไทย จนกลายเป็นตำนานผู้นำรายการเเละดีเจ เตรียมพร้อมกลับมาสร้างรอยยิ้มกับเพลงเพราะๆให้หายคิดถึงกันอีกครั้ง ที่เพิ่งจัดงานเปิดตัวไปเมื่อไม่นานมานี้ ณ WH Cafe’ วังหิ่งห้อย

ทีมดีเจ สไมล์ เรดิโอ เอฟเอ็ม 98
ทีมดีเจ สไมล์ เรดิโอ เอฟเอ็ม 98

สไมล์ เรดิโอ วิทยุยิ้มได้ในตำนานที่สร้างปรากฎการณ์รวมตัวของสุดยอดนักจัดรายการวิทยุ กลับมาร่วมสร้างรอยยิ้มและความสุขให้คนฟังรุ่นใหญ่เเละรุ่นเก๋ได้ใจพองโตกันอีกครั้ง นำทีมโดย วนิดา วรรณศิริกุล, หัทยา วงษ์กระจ่าง, วินิจ เลิศรัตนชัย, สาลินี ปันยารชุน, โรจ ควันธรรม, รวิวรรณ จินดา, นิมิตร ลักษมีพงศ์, ม.ร.ว.รุจยาภา อาภากร, อลิศรา ศิริชุมแสง, MR.Z สมเกียรติ อริยะชัยพาณิชย์, นฤพล ชัยเพิ่ม, มรกต โกมลบุตร และ ณพล พรมสุวรรณ

นอกจากนั้นยังมีสมาชิกคนรุ่นลูกของเหล่าดีเจ อาทิ พีเค – พัสกร วรรณศิริกุล, หนุน – ศุภรา และหนัง – ศีตลา วงษ์กระจ่าง, เสียงซอ เลิศรัตนชัย และ ริว-นพมนต์ ปันยารชุน มาร่วมสร้างสีสันพูดคุยภายในงาน พร้อมช่วงโชว์ผ่านการจัดรายการของเหล่าดีเจ และศิลปินชื่อดังที่ทุกคนรอคอยอย่าง ดีเจเปิ้ล – หัทยา ที่ควงคู่มาพร้อมกับ ปุ๊ – อัญชลี จงคดีกิจ ขี้นร้องเพลงแบบสดๆ , ดีเจป๊อป นฤพล กับช่วงDance Mix ไทยสากล, ดีเจเอื้อง สาลินี feat. เพลงของ Mr.Z สมเกียรติ กับการดวลเพลงนอกมันส์ๆ, ดีเจต๊อป ณพล กับศิลปินรุ่นใหญ่ แต๋ม – ชรัส เฟื่องอารมณ์ ขึ้นเวทีร้องเพลง ก่อนจะเปิดตัวดีเจ Weekend โดยดีเจอุ้ย รวิวรรณ กับการร้องเพลงสากลคู่กับนักร้องคุณภาพ กบ – ทรงสิทธิ์ รุ่งนพคุณศรี, ดีเจหมึก โรจ และ ดีเจป๋อม อลิศรา ที่มาร่วมเปิดเพลงแบทเทิลส่งช่วงต่อให้ ดีเจรุจยาภา และดีเจบ๊อบบี้ นิมิตร แบทเทิลต่อกันแบบสนุกๆ ก่อนจะปิดท้ายรอยยิ้มพองโตด้วยช่วงโชว์ระดับตำนานของ ดีเจวินิจ ที่มาพูดคุยและเชิญเหล่าศิลปินขึ้นมาทักทายกันให้หายคิดถึง

สามารถรับฟัง สไมล์ เรดิโอ เอฟเอ็ม 98 กับเพลงเพราะตลอดกาลจากยุค 80’s – 90’s ตลอด 24 ชั่วโมง ทุกวันจันทร์ – ศุกร์ เพลงไทยที่หัวใจคิดถึง นอกจากนั้นในวันเสาร์ และอาทิตย์ พบกับเพลงสากลของรุ่นพรีเมี่ยม THE GREATEST HITS เรียกว่า..มาทั้งทีย่อมไม่ธรรมดา ครบเครื่องเรื่องดนตรีเเละวิถีเทคโนโลยี เพลงเยอะ กิจกรรมสนุกอมยิ้มตลอดปีครบทุกแพลตฟอร์ม และ website ที่ทันสมัย รวมถึง แอปพลิเคชัน ให้คุณได้ฟังคลื่นสไมล์เรดิโอ ได้จากทุกที่ เพราะเราเชื่อว่า..รอยยิ้มเกิดขึ้นได้ทุกวัน เตรียมส่งรอยยิ้มที่คอยปลุกในทุก ๆ เช้า พร้อมรอยยิ้มที่คอยเป็นเพื่อนระหว่างเดินทาง และรอยยิ้มที่คอยส่งเข้านอนในทุกค่ำคืนให้ทุกคนมีช่วงเวลาที่ดีไปพร้อมกันที่ SMILE RADIO FM 98 เชื่อมต่อทุกรอยยิ้ม ฟังออนไลน์ได้พร้อมกันทั่วโลกที่ www.smileradio.live และทุกแพลตฟอร์มได้แล้ววันนี้


ติดต่อริวอิสนาว ส่งข่าวประชาสัมพันธ์ ได้ทางอีเมล์ ryuisnow@gmail.com

rungnirund

เจ้าของเว็บไซต์ ryuisnow.com เป็น Content Creator ท่านหนึ่ง รับเขียนบทความ SEO และ Content Provider ให้กับ TrueID เป็นคนหน้าตาดี ไม่มีรถขับ โทรศัพท์มีกล้อง ชอบส่องเรื่องชาวบ้าน นอกจากเรื่องกินแล้ว ผมก็ไม่เก่งอะไรเลย

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *