วันอังคาร, กรกฎาคม 16, 2024
ริวรีวิว

รีวิวหนัง FPU หน่วยพยัคฆ์พิทักษ์ข้ามโลก หวังอี้ป๋อ หวงจิ่งอวี๋ นำทีมบู๊ระห่ำ

มีโอกาสได้ไปชมรอบสื่อหนัง FPU หน่วยพยัคฆ์พิทักษ์ข้ามโลก มาครับ ซึ่งตอนนี้เข้าฉายแล้วในโรงภาพยนตร์ เอฟซี หวังอี้ป๋อ ต้องห้ามพลาดเลย หนังแอคชั่นมันส์ระห่ำจากแดนมังกร ที่คอหนังบู้ต้องห้ามพลาด

เรื่องย่อหนัง FPU หน่วยพยัคฆ์พิทักษ์ข้ามโลก

ว่าด้วยเรื่องราวของตำรวจรักษาสันติภาพของจีน ที่ถูกส่งตัวจากจีนไปต่างประเทศตามคำร้องขอของสหประชาชาติ เพื่อรับภารกิจเสี่ยงอันตรายครั้งใหญ่ที่เต็มไปด้วยสงคราม ผู้ก่อการร้าย แก๊งค์มาเฟียผู้ทรงอิทธิพล เพื่อช่วยชีวิตของประชาชนผู้บริสุทธิ์ รวมถึง ยุติสงครามในครั้งนี้ให้ได้ เพื่อให้บ้านเมืองสงบสุข

รีวิวความรู้สึกหลังได้ชม

อย่างที่บอกไปว่าผมมีโอกาสได้ดูรอบพิเศษเมื่อวันก่อน (4 มิ.ย. 67) ที่โรงภาพยนตร์ SF World Cinema ที่เซ็นทรัลเวิลด์ ซึ่งเป็นการฉายหนังแบบให้เสียงภาษาไทยโดยทีมพากย์เสียงมาสเตอร์สตูดิโอ แถมก่อนฉายก็มีการให้เราได้ฟังเสียงพากย์แบบสด ๆ เรียกน้ำย่อยก่อนไปดูเต็ม ๆ อีกด้วย

โดยผู้ที่ให้เสียงภาษาไทยของ หวังอี้ป๋อ ก็คือ คุณโอ๋ พิชาภพ ที่กลายเป็นเอกลักษณ์ไปแล้วว่า เสียงไทยของ หวังอี้ป๋อ ต้องเป็นเสียงคุณโอ๋ พิชาภพ

มากันที่ตัวหนัง สิ่งที่ส่วนตัวชอบมากคือ การเล่าเรื่องที่กระชับ ฉับไว ดราม่าพอมีบ้างประปราย แต่ซีนแอคชั่นอะคือจัดเต็มตลอดทั้งเรื่อง

นอกจากนี้ การแสดงของ 2 นักแสดงนำอย่าง หวังอี้ป๋อ, หวงจิ่งอวี๋ ก็คือสมบทบาท ทำให้เราเชื่อได้เลยว่าพวกเขาคือ ตำรวจสันติภาพ จริง ๆ แถมตัวหนังก็บิ้วท์ให้เราร่วมลุ้น ร่วมเอาใจช่วยกับตัวละคร แถมงานภาพก็ช่วยเพิ่มความตื่นเต้นได้เป็นอย่างดี

FPU หน่วยพยัคฆ์พิทักษ์ข้ามโลก

ประเภท : แอคชั่น, ดราม่า
ความยาว : 101 นาที

นำแสดงโดย
หวงจิ่งอวี๋ รับบท อวี๋เว่ยตง
หวังอี้ป๋อ รับบท หยางเจิ้น
จงฉู่ซี รับบท ติงฮุย
และนักแสดงชั้นนำอีกมากมาย
กำกับโดย : หลี่ต๋าเจ่า

ไม่ว่าคุณจะเป็นคอหนังแอ็คชั่น เป็นเอฟซีของ 2 สามีแห่งชาติสาขากำแพงเมืองจีน หวังอี้ป๋อ และ หวงจิ่งอวี๋ หรือทุกอย่างที่กล่าวมา ก็สามารถรับชมความมันส์แบบถึงใจ ถึงอารมณ์ได้แล้ววันนี้ในโรงภาพยนตร์

ขอบคุณทาง TrueID Creator ที่ชวนมาดูนะครับ แวะไปอ่านรีวิวเพิ่มเติมกันได้นะครับ
Photo Credit : wandafilm, Movie Copyright Thailand

review by ryuisnow
รีวิวอาหาร รีวิวท่องเที่ยว รีวิวทุกสิ่งจริงหมด
ติดต่อริวอิสนาว ส่งข่าวประชาสัมพันธ์ ได้ทางอีเมล์ ryuisnow@gmail.com

rungnirund

เจ้าของเว็บไซต์ ryuisnow.com เป็น Content Creator ท่านหนึ่ง รับเขียนบทความ SEO และ Content Provider ให้กับ TrueID เป็นคนหน้าตาดี ไม่มีรถขับ โทรศัพท์มีกล้อง ชอบส่องเรื่องชาวบ้าน นอกจากเรื่องกินแล้ว ผมก็ไม่เก่งอะไรเลย

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *