วันอังคาร, กรกฎาคม 16, 2024
ริวรีวิว

ลานนมสามย่าน เปิดแล้ว!! จิบนม ชมคอนเสิร์ตศิลปิน T-POP

งานที่คนคลีนๆ อย่างเรามีหรือจะพลาด กับงาน ลานนมสามย่าน Let’s Boogie ที่ลานหน้าสามย่านมิตรทาวน์ จัดเต็มความสุข ความสนุกส่งท้ายปี กับการจิบนมชมคอนเสิร์ตศิลปิน T-POP 8 วัน 9 ศิลปิน เริ่มแล้วตั้งแต่วันนี้ ถึง 31 ธ.ค. 65

มางานลานนม ไม่กินนม มันก็จะเอ๊ะ ยังไงกันนะ ปีนี้ Milk Bar มีเครื่องดื่มอยู่ 6 อย่าง ในราคาเริ่มต้นที่ 25 บาท ผมสั่งเป็น นมหมีปั่น ดื่มแล้วสดชื่นดีทีเดียวเชียว ในราคา 25 บาท แล้วก็ยังมี ชานม Teapot ที่คุณสามารถปิดฝากระป๋องด้วยตัวเอง โดยพนักงานจะเสิร์ฟน้ำแข็งเปล่าให้ด้วย บอกก่อนนะครับว่าต้องดื่มภายในวันที่ซื้อ เพราะเครื่องดื่มไม่ได้ผ่านการพาสเจอร์ไรซ์

รีวิวรสชาติ เอาตัวนมหมีปั่นก่อน เคยได้ยินมานานแล้วว่ามันมีนมหมีปั่น แต่ไม่เคยลองสักที คือดื่มแล้วให้ความสดชื่น ส่วนตัวชานม Teapot ที่เราปิดกระป๋องเอง น่าจะถูกใจคนไม่ทานหวานนะครับ ชานมหวานน้อย อร่อยในราคา 30 บาท

นอกจากเมนูนมแล้ว ยังมีเครื่องดื่มอื่น ๆ ที่น่าสนใจ อาทิ เฉาก๊วยน้ำลำใย ร้านเฉาก๊วยเมืองพล (35 บาท) หวานกำลังดี แถมตัวเนื้อเฉาก๊วยผสมหญ้าหวาน และ หล่อฮังก๊วย อีกด้วยนะ ต่อด้วยเครื่องดื่มสีสันสวยงามจากร้าน QOOL ผมสั่ง Lemon Rhyme (80 บาท) ซึ่งเป็น Signature ของทางร้าน และถ้านำแก้วเดิมมารีฟิล ก็แค่ครั้งละ 40 บาท

ของหวานสักหน่อย ไอศกรีมร้าน Ducatim อันนี้เป็นโคนวานิลลา (45 บาท) คือหวานน้อย กินแล้วไม่อ้วน สมคำเคลมครับ แล้วก็มี ข้าวเหนียวมะม่วงคุณอ็อด (60 บาท) สั่งชุดเล็กมากินขำขำ เสิร์ฟมาในกระทงใบตองแบบนี้เลยนะ จริง ๆ ยังมีอีกหลายบูธนะครับ อาหารคาว ของหวาน มาเพียบ

นอกจากจะมีของกินอร่อยๆ แล้ว ในแต่ละวันจะมีศิลปิน T-POP มาขึ้นแสดงช่วงเวลาประมาณ 2 ทุ่ม โดย 8 ศิลปินที่จะมาเล่นคอนเสิร์ตมีดังนี้ ATLAS (24 ธ.ค.), PiXXiE (25 ธ.ค.), Joey Boy (26 ธ.ค.), Bowkylion (27 ธ.ค.), Lazyloxy (28 ธ.ค.), ROOFTOP (29 ธ.ค.), Earth Patravee (30 ธ.ค.) และปิดท้ายด้วย PatrickAnanda ในวันที่ 31 ธ.ค. และในวันเดียวกันนี้ แฟน ๆ ของ ซี-นุนิว ห้ามพลาดมาร่วมนับถอยหลังเข้าสู่ปีใหม่ ตั้งแต่เวลา 23.15 น. เป็นต้นไป

และนอกจากจะมาจิบนม ชมคอนเสิร์ตแล้ว ในช่วงเทศกาลแห่งความสุขแบบนี้ อย่าลืมแวะไปถ่ายภาพกับต้นคริสต์มาสยักษ์ด้วยนะครับ มาคนเดียวแต่ขี้เกียจแชะเซลฟี่ ก็จะมีทีม มิตรช่วยแชะ เก็บภาพให้ แค่แต้งกับพนักงานได้เลยครับ อ้อ ข้างๆ ต้นคริสต์มาสมีอุโมงค์ไฟด้วยนะ

@ryuisnow เปิดแล้ว!! ลานนมสามย่าน ปาร์ตี้จิบนม ชมคอนเสิร์ตศิลปิน T-POP ถึง 31 ธ.ค. 65 ลานหน้าสามย่านมิตรทาวน์ #ลานนมสามย่าน #ลานนมสามย่านLetsBoogie #SamyanMitrtown #สามย่านมิตรทาวน์ @SamyanMitrtown ♬ เสียงต้นฉบับ – ryuisnow

ลานนมสามย่าน-Let’s Boogie
วันงาน : 24-31 ธ.ค. 65
สถานที่ : ลานหน้าสามย่านมิตรทาวน์
เวลา : 16.00 – 22.00 น.

rungnirund

เจ้าของเว็บไซต์ ryuisnow.com เป็น Content Creator ท่านหนึ่ง รับเขียนบทความ SEO และ Content Provider ให้กับ TrueID เป็นคนหน้าตาดี ไม่มีรถขับ โทรศัพท์มีกล้อง ชอบส่องเรื่องชาวบ้าน นอกจากเรื่องกินแล้ว ผมก็ไม่เก่งอะไรเลย

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *