บุ๋ง! พบเรื่องราวของมารีญา Miss Universe Thailand คนล่าสุด

ความเตี้ยคงจะดีนะ เอสโซ่คงจะมีแก๊ส ไม่มีรถ ไม่ไปแล้ว วัยรุ่นต้องมานอนเซ็งๆ

ก่อนอื่น ต้องขอแสดงความยินดีกับ “มารีญา พูลเลิศลาภ” ที่คว้าตำแหน่ง Miss Universe Thailand 2017 มาหมาดๆ ซึ่งต้องบอกเลยครับว่า มารีญา นี่ถือว่าเป็นตัวเต็งคนหนึ่งของเวทีประกวดเลยทีเดียว

ย้อนไปเมื่อประมาณ 7 ปีที่แล้ว หลายคนอาจเคยได้ยินมาบ้างไม่มากก็น้อย นี่คือเพลง บุ๋ง ของ มารีญา นางแบบลูกครึ่งไทย-สวีเดน เราเลยพาทุกคนย้อนฟังผลงานเพลง ชุดแรก และชุดเดียวของเธอกันเลยดีกว่า

Maxi Single คือมินิอัลบั้มที่ทำให้เราได้รู้จัก มารีญา ในฐานะ นักร้อง หญิงเดี่ยว ของค่ายสมอลล์รูม กับเพลงในสไตล์ ป็อป-แดนซ์ ที่ทางค่ายไม่เคยทำมาก่อน เธอใช้เวลากว่า 5 ปี ในการเตรียมตัวเพื่อการเป็นนักร้อง และนี่จึงเป็นอีกหนึ่งสีสันใหม่ในวงการเพลง ซึ่งเจ้าตัวเคยบอกว่า เป็นอีกงานใหม่ที่ไม่เคยทำมาก่อน ลองไปฟัง สองเพลงนี้ของเธอกัน

เก็บโต๊ะ (Wait up)

เป็นอีกเพลงสนุกๆ ชวนไปแดนซ์ ที่แอบผสมความกวนไว้นิดๆ โดยสื่อว่าให้อีกฝ่ายรอหน่อยอย่าเพิ่งไปไหน แม้เธอจะบอกว่านี่มันช้าแล้วนะแต่ฉันขอเก็บโต๊ะก่อนนะ อะไรประมาณนั้น

บุ๋ง (Boong)

เป็นเพลงที่บอกเล่าเรื่องราวส่วนตัวของ มารีญา ที่นึกถึงเรื่องต่างๆ นานา ที่ไม่มีใครเข้าใจ เบื่อ และ บ่นไปเรื่อยเปื่อย เซ็งนัก ก็อยากหลบไปอยู่สักที่อยู่ในตู้กับปลาทองก็คงจะดี บุ๋ง บุ๋ง บุ๋ง บุ๋ง

ยังมีอีกหลายเพลงใน MAXI SINGLES ของ มารีญา เข้าไปฟังเพิ่มเติมได้ทางยูทูปนะครับ ยังไงก็ส่งกำลังใจไปให้ละกันนะครับ

ที่มาภาพ : Maria Lynn Ehren fanpage / Miss Universe Thailand
คลิปจาก Youtube Smallroomofficial

khunryu

นอกจากเรื่องกินแล้ว ฉันก็ไม่เก่งอะไรเลย

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *