วันอังคาร, กรกฎาคม 16, 2024
ริวสรุปให้

โฉมใหม่ T-Pop Stage Show กับการคัมแบคสเตจของสามสาว PiXXiE

สามทุ่มครึ่งคืนวันเสาร์ เรามีนัดมารันวงการเพลงไทยไปกับรายการ T-POP STAGE SHOW สัปดาห์นี้ถือเป็นการประเดิมฉากใหม่ และหลากหลายโชว์ที่คุณจะต้องประทับใจตลอดทั้งรายการ และแน่นอนว่า Special Show จัดว่า เด็ด เด็ด เด้ด เด้ด เด็ด

Lipta และ JEANIUS ศิลปินเบอร์แรกของค่าย Kicks Records
ประเดิมรายการด้วยโชว์จากวง “ลิปตา” กับเพลง “ฟองสบู่” ตามมาด้วย “JEANIUS” (จีเนียส) ศิลปินเบอร์แรกของค่าย Kicks Records โชว์ความสดใสผ่านซิงเกิลแรกของเขา “บอกชอบยังไง (ให้เธอไม่เกลียด)” และปิดท้ายด้วย โชว์พิเศษ ด้วยการนำเพลง “อยากมีแฟนแล้ว” มาสร้างความสนุกสนานโดย “JEANIUS” ได้ครีเอทท่อนแรปเองอีกด้วย

เต ตะวัน กับโชว์เดี่ยวครั้งแรกบนเวที T-POP STAGE SHOW
ถึงเวลาของ “เต ตะวัน” อีกหนึ่งนักแสดงหนุ่มจากโปรเจค “Boys Don’t Cry” กับเพลง “เก็บความรู้สึกเก่ง (Invisible Tears)” เป็นครั้งแรกที่หนุ่มเตโชว์ร้องเพลงเดี่ยว บนเวทีT-POP STAGE SHOW ต้องบอกเลยว่า เหล่าบรรดาชาวเน็ตถึงกับทึ่งในความสามารถด้านการจับไมค์ร้องเพลง ทำได้ดีไม่แพ้งานแสดงเลย

Comeback Stage ของ 4 สาว PRETZELLE
Side Single ของ 4 สาว อิ๊น – มาธวี รัตนวิจิตร, ไอซ์ – อิรวดี สัจจพานิชกุล, อุ๋มอิ๋ม – อัญรินทร์ ชัยอนันต์โสภณ เเละ เกรซ – อภิศรา ชมภูศรี ในนาม “PRETZELLE” กับซิงเกิลเพลงช้า อยากเจอเธอแล้ว (MISSIN’ U) ที่เรียกได้ว่าฟังเพราะ พอให้แฟนๆ ได้คลายคิดถึงพวกเธอได้บ้าง

PiXXiE พร้อมร่ายมนตร์ บนเวที T-POP STAGE
อีกหนึ่ง Comeback Stage ที่หลายคนรอชมโชว์ของพวกเธอ “PiXXiE” เกิร์ลกรุ๊ปจาก LIT Entertainment กลับมาคราวนี้ พวกเธอมาพร้อมเพลงใหม่ “มูเตลู” (MUTELU) ที่บอกเลยว่า Performance ของพวกเธอนั้นเหล่าชาวเน็ตเอ่ยปากชมแบบเต็มสิบไม่หัก ความเต้น ความเส้นเรื่อง สุดมาก

Special Show จาก PiXXiE และ PRETZELLE
อะไรก็เกิดขึ้นได้บนเวที T-POP STAGE Show ถือเป็นการทลายกำแพง “ค่ายเพลง” ไปเลย เพราะทั้งสองวง ได้รังสรรค์โชว์สุดพิเศษ ด้วยการนำเพลง “แน่ใจไหม” ของ “นนท์ ธนนท์” มาร้องใหม่ในสไตล์ 7 สาว แถมทั้งสองวงถึงกับหยอดอีกว่า ถ้ามีโอกาสก็อยากร่วมงานกันอีก

นนท์ ธนนท์ เจ๋ง กวาด 2 รางวัล T-Pop Top Chart สัปดาห์ล่าสุด
สำหรับผลรางวัลประจำสัปดาห์ เริ่มที่ “Rookie Of The Week” เป็นสัปดาห์ที่ 2 ของ “เต ตะวัน” กับเพลง “เก็บความรู้สึกเก่ง (Invisible Tears)” ที่คว้ารางวัลนี้ไปครองปังไม่ไหวเลยจ้า และอีกหนึ่งศิลปินที่เราต้องปรบมือให้ดัง ๆ นี่เลย “นนท์ ธนนท์” ที่นำเพลงจากละคร “กระเช้าสีดา” อย่าง “พิง” เรียกว่าแรงต้อนรับการคัมแบคของละครกันเลยทีเดียว เพราะนอกจากจะได้รางวัล “Original Soundtrack of The Week” แล้ว ยังพ่วงรางวัล Music of The Week อีกด้วย

รันวงการเพลง T-Pop ทุกคืนวันเสาร์ 21.30 น. ทางช่องเวิร์คพอยท์ หมายเลข 23 และรับชมสด-ย้อนหลัง ทางเฟซบุ๊ก T-POP STAGE หรือทางยูทูป TPOPSTAGEofficial

ภาพจากรายการT-POP STAGE Show

ติดตาม ริวอิสนาว ได้ทาง
Website : https://ryuisnow.com/
Facebook : https://web.facebook.com/ryuisnow
Youtube : https://www.youtube.com/c/RyuRyan
Instagram : https://www.instagram.com/ryuryan/
TikTok : www.tiktok.com/@ryuisnow555

ติดต่อริวอิสนาว ryuisnow@gmail.com

ryuryan

เจ้าของเว็บไซต์ ryuisnow.com เป็น Content Creator ท่านหนึ่ง รับเขียนบทความ SEO และ Content Provider ให้กับ TrueID เป็นคนหน้าตาดี ไม่มีรถขับ โทรศัพท์มีกล้อง ชอบส่องเรื่องชาวบ้าน นอกจากเรื่องกินแล้ว ผมก็ไม่เก่งอะไรเลย

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *