วันศุกร์, กรกฎาคม 12, 2024
ริวสรุปให้

สรุปให้ ไวรัล Tiktok แกเป็นใครจับฉันมาทำไม

“แกเป็นใคร จับฉันมาทำไม แกต้องการอะไร ฉันเป็นมนุษย์ต่างดาว”

ใครที่ดู Tiktok ช่วงนี้จะหลอนหูหน่อย ซึ่งตอนนี้กลายเป็นคลิปดังมากจากการนำประโยคดังกล่าว มารีมิกซ์เป็นเพลงโจ๊ะ ๆ ถูกใจสายเต้น สายทำคอนเทนต์เลยแหละ ซึ่งจริง ๆ แล้วมันไม่ใช่เพลงนะ มันคือไดอะล็อกหนึ่งที่อยู่ในคลิปการแสดงโดยผู้ใช้ Tiktok ที่ชื่อ “big_22_9” ได้โพสต์คลิปเต็มความยาวเกือบ 2 นาที

โดยคลิปเต็ม “แกเป็นใครจับฉันมาทำไม” มีผู้ชมไปแล้วว่า 13.5 ล้านครั้ง เล่าเรื่องเด็กคนนึงที่ถูกจับตัวโดยคนที่อ้างว่าเป็นมนุษย์ต่างดาว ในขณะที่เพื่อนของคนที่ถูกจับตัวมาช่วย และต่อสู้กัน ก็จะออกแนวละครจักรๆ วงศ์ๆ ช่องมากสี ที่ดูสนุกดี ซึ่งชาวเน็ตก็ต่างคอมเมนต์อย่างสนุกสนาน ไม่ว่าจะเป็น ตอนเด็ก ทุกคนจะมีอินเนอร์การเเสดงอยุ่เสมอ, ละครคุณธรรมแนวไซไฟ, แกเป็นใคร จับฉันมาทำไม…. มันออกจากหัวไม่ได้ เป็นต้น

@big_22_9_

ep 4 เพื่อนรวมชั้นผมเป็นมนุษย์ต่างดาว มาแล้ว

♬ เสียงต้นฉบับ – เด็กเล็วทีเธอไมรัก – บิก_22_9

หลังจากคลิปดังกล่าวถูกพูดถึงอย่างมากในโลกออนไลน์ โดยเฉพาะแพลตฟอร์ม Tiktok ก็มีคนนำช่วงที่พูดว่า “แกเป็นใคร จับฉันมาทำไม แกต้องการอะไร ฉันเป็นมนุษย์ต่างดาว” ไปทำเป็นรีมิกซ์เวอร์ชั่น รวมถึงมีท่าเต้นให้ได้เอาไป Cover โดยมีบรรดาชาวเน็ต รวมถึงศิลปิน คนดังนำไปเต้นลง Tiktok มากมาย ไม่ว่าจะเป็น หนุ่ม ๆ วง Proxie, ออฟโรด ต้าห์อู๋ LAZ1 เป็นต้น

rungnirund

เจ้าของเว็บไซต์ ryuisnow.com เป็น Content Creator ท่านหนึ่ง รับเขียนบทความ SEO และ Content Provider ให้กับ TrueID เป็นคนหน้าตาดี ไม่มีรถขับ โทรศัพท์มีกล้อง ชอบส่องเรื่องชาวบ้าน นอกจากเรื่องกินแล้ว ผมก็ไม่เก่งอะไรเลย

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *