วันอังคาร, มิถุนายน 18, 2024
PR News

น่ากิ๊น น่ากิน เนสกาแฟ บาริสต้าสไตล์ กาแฟพรีเมียมสไตล์คาเฟ่ชั้นเลิศ

เนสกาแฟ เปิดตัว เนสกาแฟ บาริสต้าสไตล์ กาแฟขวดพร้อมดื่มระดับพรีเมียม มอบประสบการณ์กาแฟสไตล์คาเฟ่ชั้นเลิศ ที่ไหนเวลาใดก็ได้ตามต้องการ ใน 2 รสชาติ ‘คาราเมล เอสเปรสโซ’ และ ‘อเมริกาโน’ เอาใจคนรุ่นใหม่สายคาเฟ่ฮอปเปอร์ที่ชื่นชอบการดื่มด่ำกาแฟในร้านคาเฟ่

วี วิโอเลต เนสกาแฟ บาริสต้าสไตล์

พร้อมกันนี้ เนสกาแฟ ยังได้เปิดตัว วี วิโอเลต วอเทียร์ นักร้องสาวเสียงละมุน ขวัญใจวัยรุ่น ในฐานะพรีเซนเตอร์ ‘เนสกาแฟ บาริสต้าสไตล์’ คนแรก ตัวแทนของคนรุ่นใหม่ที่ชื่นชอบการจิบกาแฟสไตล์คาเฟ่ เพื่อโปรโมตผลิตภัณฑ์ผ่านภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่ที่มีชื่อว่า “น่ากิ๊นน่ากิน… บาริสต้าสไตล์ เข้มข้น หอมคาราเมล” ซึ่งเริ่มออกอากาศทางสื่อดิจิทัลทั่วประเทศแล้ววันนี้

“ด้วยไลฟ์สไตล์ของผู้บริโภคที่อยู่บ้านและทำงานที่บ้านมากขึ้น ตลอดจนกระแสความคิดถึงการจิบกาแฟในคาเฟ่ในกลุ่มนักศึกษาและวัยทำงาน เราจึงมีความยินดีในการเปิดตัว ‘เนสกาแฟ บาริสต้าสไตล์’ เพื่อนำประสบการณ์กาแฟระดับพรีเมียมสไตล์คาเฟ่ในรูปแบบขวดพร้อมดื่มมาให้ผู้บริโภคดื่มด่ำได้ทุกที่ทุกเวลา ซึ่งคาดว่าจะเป็นผลิตภัณฑ์ที่โดนใจคาเฟ่ฮอปเปอร์ และตอกย้ำความเป็นผู้นำตลาดของเนสกาแฟอย่างแน่นอน” นายธนธร พันพานิชย์กุล ผู้จัดการฝ่ายการตลาดอาวุโส กลุ่มผลิตภัณฑ์กาแฟพร้อมดื่ม บริษัท เนสท์เล่ (ไทย) จำกัด เผย

สำหรับ เนสกาแฟ บาริสต้าสไตล์ ให้คุณลิ้มลองกาแฟชั้นเลิศ ดื่มได้ทุกวัน ที่บาริสต้าทุกสไตล์แนะนำทั้ง 2 รสชาติ

คาราเมล เอสเปรสโซ : กาแฟสไตล์คาเฟ่ หอมนุ่ม กลมกล่อม หวานเบา ๆ จากการเบลนด์กาแฟชั้นดีสองสายพันธุ์ อาราบิก้าและโรบัสต้าอย่างลงตัว ผสานนมแท้ ๆ และอบอวลด้วยกลิ่นหอมที่หลายคนชื่นชอบอย่างคาราเมล เหมาะสำหรับคอกาแฟสายนุ่ม

อเมริกาโน : กาแฟอเมริกาโนสไตล์คาเฟ่ จากกาแฟอาราบิก้าและโรบัสต้าผสานกันอย่างลงตัว รสชาติเข้มข้น หอม หวานน้อยเหมาะสำหรับคอกาแฟสายเข้ม ซึ่งทั้งสองรสชาติมาในรูปขวดพร้อมดื่มดีไซน์สวย คอกว้าง เพื่อรสชาติกาแฟเต็ม ๆ และยังได้รับสัญลักษณ์เครื่องดื่มทางเลือกเพื่อสุขภาพอีกด้วย

หาซื้อได้แล้ววันนี้ร้านสะดวกซื้อใกล้บ้าน หรือสั่งซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ Nescafe Official Store

rungnirund

เจ้าของเว็บไซต์ ryuisnow.com เป็น Content Creator ท่านหนึ่ง รับเขียนบทความ SEO และ Content Provider ให้กับ TrueID เป็นคนหน้าตาดี ไม่มีรถขับ โทรศัพท์มีกล้อง ชอบส่องเรื่องชาวบ้าน นอกจากเรื่องกินแล้ว ผมก็ไม่เก่งอะไรเลย

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *