วันอังคาร, มิถุนายน 18, 2024
PR News

ชม ธิดาซาตาน ย้อนหลังครบทุกตอน ได้แล้ววันนี้ ทาง iQiyi (อ้ายฉีอี้)

ต้องยอมรับว่า ละครเรื่อง ธิดาซาตาน ของทางสถานีโทรทัศน์พีพีทีวี เอชดี ช่อง36 สร้างปรากฏการณ์บนโลกออนไลน์กับทุกแพลตฟอร์ม เรียกว่ากระแสแรงเกินต้านทำให้ชาวเน็ตทั้งหลายต่างหยิบยกวลีต่างๆ ไปโคฟกันต่อ แทบจะไม่มีใครไม่รู้จักละครเรื่องนี้ สร้างความสนุกและเสียงหัวเราะจนเกิดปรากฏการณ์ “วลีไวรัล” อย่างมากมายบนโลกโซเชียล ร่วมถึงเรื่องนี้ได้นักแสดงที่มาจาก เดอะ เฟส ไทยแลนด์ ที่มีชื่อเสียงและมีแฟนคลับคอยตามเชียร์และให้กำลังใจอยู่แล้ว

ธิดาซาตาน เป็นละคร ที่เล่าเรื่องราวเกี่ยวกับ โชคชะตานำพาหญิงสาวสี่คน คือ ธารใส เพลิงพิศ เอื้องทราย และ วายุตา ได้มาเจอกันโดยบังเอิญ แต่ละคนมีพลังธาตุต่างกัน…ดิน น้ำ ลม ไฟ หากธาตุทั้งสี่ได้มารวมตัวกันก็จะบังเกิดพลังร้ายแห่งซาตานที่ไม่มีใครหยุดยั้งได้ กำกับการแสดง อินทนนท์ รัตนากาญจน์

นำแสดงโดย
มาเรีย เฮิร์ชเลอร์ (สกาย) รับบท ธารใส
กิระนา จัสมิน ชูว์เทอร์ (เจสซี่) รับบท เพลิงพิศ
ลาภิสรา อินทรสูต (แอปเปิ้ล) รับบท เอื้องทราย
เทีย ทวีพาณิชย์พันธุ์ (เทีย) รับบท วายุตา
ฟิลลิปส์ ทินโรจน์ (ฟิลลิปส์) รับบท เชนทร์
ปวรพัฒน์ จารุศักดิ์วีรกุล (วิคเตอร์) รับบท น็อต

iQiyi (อ้ายฉีอี้) ไม่รอช้าจัดเสิร์ฟละครดังเรื่อง ธิดาซาตาน ดูย้อนหลังฟรีครบทุกตอนบนแอป iQiyi (อ้ายฉีอี้) และ เว็บ iQ.com ครบทุกตอน วันที่ 2 สิงหาคมนี้ เวลา 22.50 น.

ดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน ผ่านอุปกรณ์เชื่อมต่ออินเตอร์เน็ต ทั้งสมาร์ตโฟนและแท็บเล็ตได้ใน App Store และ Google Play – กดดาวน์โหลดฟรี https://i.qy.net/f34caJ-b7

อัปเดตและติดตามความเคลื่อนไหวสาระบันเทิงยอดนิยมแห่งเอเชียได้ทาง Facebook Fanpage: https://www.facebook.com/iQIYIThailand; IG:@iQIYIThailand; Twitter: @iQIYIThailand; YouTube: iQIYI Thailand

rungnirund

เจ้าของเว็บไซต์ ryuisnow.com เป็น Content Creator ท่านหนึ่ง รับเขียนบทความ SEO และ Content Provider ให้กับ TrueID เป็นคนหน้าตาดี ไม่มีรถขับ โทรศัพท์มีกล้อง ชอบส่องเรื่องชาวบ้าน นอกจากเรื่องกินแล้ว ผมก็ไม่เก่งอะไรเลย

One thought on “ชม ธิดาซาตาน ย้อนหลังครบทุกตอน ได้แล้ววันนี้ ทาง iQiyi (อ้ายฉีอี้)

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *