วันเสาร์, เมษายน 13, 2024
PR News

4 EVE ดึง คอปเตอร์ ปลุกคอเกมผ่านเพลงธีม TGS 2023

ต้อนรับมหกรรมเกมสุดยิ่งใหญ่ในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ Thailand Game Show 2023 : Assemble ไปกับ Assemble เพลงธีม TGS 2023 ที่ได้ 4 EVE แท็กทีม คอปเตอร์ ส่งต่อพลังความสนุก

แค่ปล่อย Teaser มาไท่กี่นาที ก็เรียกเสียงตอบรับได้ดีเกินคาด สำหรับเพลงธีมประจำปีของ มหกรรมงานเกมที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ “Thailand Game Show 2023 : Assemble” ที่ได้รวมพลังจับมืองานของเล่นชื่อดังระดับโลกจากประเทศญี่ปุ่น “Wonder Festival” ซึ่งเพลงธีมของงาน TGS ในทุกปีเน้นเรื่องการทำดนตรี ทำนอง เนื้อหาของเพลง ให้ออกมาฟังง่าย ติดหู และสนุกสนาน โดยปีนี้สมศักดิ์ศรีความยิ่งใหญ่ คว้า “4EVE” วง T-POP แถวหน้าของไทย มารับหน้าที่ถ่ายทอดความสนุก พร้อมส่งต่อพลังบวกแบบเต็มสูบ เติมความสดใสให้กับเหล่าเกมเมอร์พร้อมฉุดทุกคนเข้าไปในโลกของความสนุก ผ่านเพลง “Assemble” ซึ่งความพิเศษของเพลงนี้ ยังได้ คอปเตอร์ านุวัฒน์ มาร่วม Featuring ในเพลงนี้ อีกทั้งยังได้ทีมทำเพลงที่ไม่ธรรมดาอย่าง “เบน – ปั้น วง LUSS” เจ้าของเพลงดังมากมายร่วมทำเพลงนี้อีกด้วย ทำเอาสาว ๆ 4EVE และหนุ่มคอปเตอร์ตื่นเต้นไปตาม ๆ

“รู้สึกเป็นเกียรติมาก ๆ ได้เป็นส่วนหนึ่งของงานในครั้งนี้ได้ฟังครั้งแรกรู้สึกฮึกเหิม เซอร์ไพรส์มาก เป็นทำนอง ดนตรี จังหวะ เนื้อร้องและความหมายที่ 4EVE ไม่เคยทำมาก่อนด้วย เป็นแนวการ์ตูนอะนิเมไปเลยก็รู้สึกท้าทายดีค่ะ ถามว่ายากไหมในการทำงานครั้งนี้เรียกว่ามีความสนุกมากกว่าข้ามความยากง่ายไปเลย ได้ร่วมงานกับพี่คอปเตอร์ด้วยแล้วพอรู้ว่าเป็นพี่ ๆ วง LUSS มาทำเพลงก็รู้สึกสบายใจ และพวกเราเคยทำงานร่วมกับพี่ ๆ วง LUSS มาแล้ว พี่ ๆ รู้ว่าเราเหมาะกับท่อนไหน สไตล์ไหน ก็คอยแนะนำช่วยดีไซน์การร้องเพลงนี้ให้ออกมาเป็นตัวเรามากที่สุดแต่ยังคงความสนุกของเพลงไว้ครบ ก็เป็นการทำงานที่สนุกมาก ๆ ค่ะ ขอบคุณที่เลือก 4EVE ให้มาร้องเพลงนี้ พวกเราตั้งใจทำกันเต็มที่ คิดว่าใครที่ได้ฟังจะได้รับ Energy บวกแน่นอน และแฟน ๆ 4EVE น่าจะชอบเพราะได้เห็นความแปลกใหม่จากพวกเราด้วย อย่าลืมเข้าไปชมมิวสิกวิดีโอและเข้าไปฟังกันเยอะ ๆ ให้กำลังใจพวกเราด้วยนะคะ” วง 4EVE เผยถึงการร่วมงานในเพลงธีม TGS 2023

ด้าน “คอปเตอร์” ยังเผยความรู้สึก “ดีใจมากครับเป็นปีที่ 2 ที่ได้ร่วมงานกับ Thailand Game Show รู้สึกผูกพันกับงานนี้มาตั้งแต่เด็ก ๆ พอได้มาทำตรงนี้ก็เหมือนเติมความฝันวัยเด็ก สำหรับผมรับหน้าที่ในท่อนแรป ก็เป็นสิ่งที่ยังไม่ได้ทิ้งหายไปไหนแล้วก็ยังพัฒนาด้านนี้อยู่ตลอด ก็ดีใจครับที่ได้นำมาใช้ในการแรปในเพลงนี้ ส่วนการทำงานกับน้อง ๆ 4EVE ตื่นเต้นและประทับใจมากครับที่ได้ร่วมงานกับน้อง ๆ แบบครบทุกคน ทั้งเก่งทั้งมีความสามารถ ก็ขอฝากเพลงนี้ไว้ด้วยครับ”

ดู MV Assemble ได้แล้ววันนี้่ และสามารถติดตามฟังเพลงกันได้แล้วทุกแพลตฟอร์มสตรีมมิ่ง

แล้วอย่าลืมซ้อมร้องเพลงนี้แล้วไปปล่อยพลังให้ดัง และไปกระโดดกันให้สุดเหวี่ยงได้ในงาน Thailand Game Show 2023: Assemble ตลอด 3 วันเต็มอิ่มอัดแน่นด้วยไฮไลต์มากมายที่รอทุกคนอยู่ ตั้งแต่ 20-22 ตุลาคมนี้ ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ Exhibition Hall 1-4 ชั้น G ซื้อบัตรล่วงหน้าได้แล้วผ่าน Zipevent

ryuisnow | trending music lifestyle
ติดต่อริวอิสนาว ส่งข่าวประชาสัมพันธ์ ได้ทางอีเมล์ ryuisnow@gmail.com

ryuryan

Founder ryuisnow.com หน้าตาดี ไม่มีรถขับ โทรศัพท์มีกล้อง ชอบส่องเรื่องชาวบ้าน

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *