วันอังคาร, มิถุนายน 18, 2024
ริวรีวิว

รีวิวบิ๊กซี บัตเตอร์เลเยอร์โทส โชกุปังแผ่นบางที่ขายดีมาก

ลองยัง? บัตเตอร์เลเยอร์โทส ขนมปังเลเยอร์โทสต์เนยสดที่ฉีกเป็นแผ่นบาง ๆ ดังมากใน Tiktok ตอนนี้ไม่ต้องสั่งออนไลน์ให้ยุ่งยากอีกต่อไป เพราะว่าที่ บิ๊กซี มีขายแล้วนะ มาแบบร้อน ๆ กินเปล่า ๆ อร่อยมาก หอมเนยแบบสุด ๆ ราคาเพียง 69 บาท

ขนมปังเลเยอร์โทสต์เนยสด บิ๊กซี ใช้เนยสดแท้นำเข้าจากฝรั่งเศส ให้คุณรู้สึกถึงความหอม มัน รสอร่อย กลมกล่อม ยิ่งหยิบตอนที่พนักงานเอามาวางขายเนี่ย อร่อยมาก และต้องบอกว่า ขายดีมาก อันนี้ผมไปเจอมาที่ บิ๊กซี ฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต ซึ่งเขาเพิ่งเอามาวางพอดี นี่เลยรีบไปหยิบมาก่อนเลย 1 ก้อนถ้วน

รู้ไว้ก่อนไปหยิบ ขนมปังเลเยอร์โทสต์เนยสด ที่บิ๊กซี

  • ตอนนี้มีขายในบิ๊กซีบางสาขา ดังนี้ ราชดำริ – รัชดา – พระราม 4 – ลาดพร้าว 2 – อ่อนนุช – สะพานควาย – วงศ์สว่าง – เมกาบางนา – พระราม 2 – ติวานนท์ – แจ้งวัฒนะ 2 – แฟชั่นไอส์แลนด์ – เพชรเกษม 2
  • บัตเตอร์เลเยอร์โทส สามารถอยู่ได้ 3 วัน หลังจากวันที่ซื้อ
  • เพิ่มความอร่อยด้วยการนำไปอุ่นร้อนในไมโครเวฟ เลือกระดับ Medium 20 – 30 วินาที
@ryuisnow ลองยัง? บัตเตอร์เลเยอร์โทส โชกุปังพันชั้นที่ฮิตมากในโซเชียล ตอนนี้มีขายที่บิ๊กซีแล้วน๊า @BigC Thailand #รีวิวบิ๊กซี #บัตเตอร์เลเยอร์โทส #ปังเลเยอร์ ♬ Clock It – Chris Alan Lee

ryuisnow | trending music lifestyle
ติดต่อริวอิสนาว ส่งข่าวประชาสัมพันธ์ ได้ทางอีเมล์ ryuisnow@gmail.com

rungnirund

เจ้าของเว็บไซต์ ryuisnow.com เป็น Content Creator ท่านหนึ่ง รับเขียนบทความ SEO และ Content Provider ให้กับ TrueID เป็นคนหน้าตาดี ไม่มีรถขับ โทรศัพท์มีกล้อง ชอบส่องเรื่องชาวบ้าน นอกจากเรื่องกินแล้ว ผมก็ไม่เก่งอะไรเลย

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *