วันอังคาร, มิถุนายน 18, 2024
ริวรีวิว

อลังการสุด ๆ น้ำพุแม่แห่งแผ่นดิน ที่อุทยานเบญจสิริ

อลังการสุด ๆ น้ำพุแม่แห่งแผ่นดิน การแสดงม่านน้ำแห่งพระมหากรุณาธิคุณ แม่แห่งแผ่นดิน ถ่ายทอดเรื่องราวพระราชประวัติ พระอัจฉริยภาพ และพระราชกรณียกิจต่างๆ ในสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง ที่มีต่อปวงชนชาวไทยมาอย่างยาวนาน ผ่านม่านน้ำและน้ำพุดนตรีประกอบบทเพลงพระราชนิพนธ์ พร้อมแสง สี เสียง ที่อุทยานเบญจสิริ

ความรู้สึกหลังได้ไปชมการแสดงน้ำพุแม่แห่งแผ่นดิน ต้องบอกว่าคุ้มค่ากับที่ไปชม ซึ่งตอนแรกไปถึงที่งานตอนทุ่มกว่า ๆ น้ำพุจบแล้ว เลยรอดูต่อรอบถัดไปตอนสองทุ่ม โดยการแสดงต่อรอบใช้เวลาประมาณไม่เกิน 15 นาที มีให้ชม 3 รอบ 19.00 / 20.00 / 21.00 น. การแสดงน้ำพุประกอบบทเพลงพระราชนิพนธ์ถ่ายทอดเรื่องราวพระราชประวัติ พระอัจฉริยภาพ และพระราชกรณียกิจต่างๆ ในสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง ที่มีต่อปวงชนชาวไทยมาอย่างยาวนาน ซึ่งการแสดงม่านน้ำในแต่ละช่วงก็สวยงามมาก บวกกับแสง สี เสียง และมีตึกสูงเป็นฉากหลังด้วย เพลินตา เพลินใจอย่างมากครับ

ม่านน้ำแห่งพระมหากรุณาธิคุณ แม่แห่งแผ่นดิน
วันแสดง : 11 – 31 ส.ค. 66 เข้าชมฟรี
เวลา : การแสดงน้ำพุมีวันละ 3 รอบ เวลา 19:00 น. / 20:00 น. / 21:00 น.
สถานที่ : อุทยานเบญจสิริ ถนนสุขุมวิท

การเดินทางไปอุทยานเบญจสิริ
รถเมล์ : 2,25,38,40,98,501,508,511
รถไฟฟ้า แนะนำให้ขึ้น BTS ลงสถานี พร้อมพงศ์

@ryuisnow อุ๊ย ที่สวนเบญจสิริ มีน้ำพุ สวยงาม อลังการสุด ๆ แถมเข้าชมฟรีด้วย ถึง 31 ส.ค. นี้นะครับ #แม่แห่งแผ่นดิน #อุทยานเบญจสิริ #tiktokพาเที่ยว ♬ เสียงต้นฉบับ – ryuisnow

ryuisnow | trending music lifestyle
ติดต่อริวอิสนาว ส่งข่าวประชาสัมพันธ์ ได้ทางอีเมล์ ryuisnow@gmail.com

rungnirund

เจ้าของเว็บไซต์ ryuisnow.com เป็น Content Creator ท่านหนึ่ง รับเขียนบทความ SEO และ Content Provider ให้กับ TrueID เป็นคนหน้าตาดี ไม่มีรถขับ โทรศัพท์มีกล้อง ชอบส่องเรื่องชาวบ้าน นอกจากเรื่องกินแล้ว ผมก็ไม่เก่งอะไรเลย

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *