วันอังคาร, กรกฎาคม 16, 2024
ent

หยิ่น วอร์ เผยความสัมพันธ์ ไม่เคยทะเลาะกันเลย

2 นักแสดงซีรีส์ชื่อดังขวัญใจวัยรุ่น หยิ่น-อานันท์ หว่อง และ วอร์-วนรัตน์ รัศมีรัตน์ แท็กทีมกันมาบุกรายการ “HELLO ENGFA อิงฟ้ามาหานะเธอ” งานนี้ทำเอา อิงฟ้า วราหะ ถึงกับต้องเสียน้ำตา! พร้อมเล่าถึงวีรกรรมสุดแสบในวัยเรียน และเผยเรื่องสถานะความสัมพันธ์ของทั้งคู่ อนาคตในวงการบันเทิงจะเป็นเช่นไรต่อไป โดยเริ่มต้น อิงฟ้า ได้ถาม หยิ่น วอร์ ว่าอยู่ด้วยกันมาถึง 3 ปีแล้วเคยทะเลาะกันบ้างหรือไม่ ซึ่งทั้งคู่ก็ได้ตอบว่าไม่เคยทะเลาะกันเลย แถมยังตบมุกโบ๊ะบ๊ะ ทำเอา อิงฟ้า ถึงกับต้องเสียน้ำตากลางรายการ เพราะขำน้ำตาไหลกันเลยทีเดียว

เคยมีเหตุการณ์ที่แฟนคลับจิ้นเกินขอบเขตบ้างไหม ?
วอร์ : มีครับ อย่างเช่นบอกให้เราหอมกัน จูบกัน
หยิ่น : คู่อื่นไม่รู้ยังไง แต่คู่เราคือคุยชัดเจนกันตั้งแต่ต้น คือเราเป็นนักแสดงสิ่งที่เราทำจะเต็มที่ทั้งคู่เลย แต่แสดงจบก็คือจบ
วอร์ : อะไรที่พอใจที่จะทำเราถึงทำ ก็ต้องบอกแบบนี้ว่าเราจะยึดให้มั่นเลยว่าเราคืออาชีพนักแสดง ทำเต็มที่ในพาร์ทของการแสดง นอกเหนือจากนั้นก็คือตัวเรา

ในสมัยนี้มีเสรีภาพในการแสดงความรักมากขึ้น ทำให้คนเปิดกว้างมากขึ้น พอคนได้มาดูหรือได้มาเสพผลงานเขาก็มีความสุขจริงๆ ?
Yin : ผมแชร์ในมุมมองตัวเองนะครับ รู้สึกว่ามันเป็นเรื่องที่ดีนะการทำซีรี่ย์วายแล้ว บ้านเราตอนนี้ยิ่งทำเยอะมากขึ้น เหมือนผมมองญี่ปุ่นก็คืออนิเมะ เกาหลีเราก็มอง K-POP ตอนนี้ไทยเราก็ผลิตซีรี่ย์วายได้ ทำให้ต่างชาติก็มองมา การทำซีรี่ย์วายทำให้คนทั่วไปเข้าใจมากขึ้น และมีโอกาสที่จะถูกยอมรับมากขึ้น เป็นสากลมากขึ้น

War : เป็นเรื่องที่ดีและควรเป็นเรื่องที่ธรรมชาติที่สุด เรื่องเพศสภาพเป็นสิ่งที่ธรรมชาติ และจะผลักดันเรื่องนี้ให้เป็นเรื่องธรรมดา ยกตัวอย่าง Pride Month ไม่ควรเป็นงานที่ต้องได้สิทธิ์คืนมาหรือสมรสเท่าเทียม จริงๆ มันควรจะได้อยู่แล้ว ควรจะเป็นวันที่เฉลิมฉลอง

มองภาพอนาคตของ หยิ่น-วอร์ ไว้ไหม ?
War : ผมว่าในด้านเชิงการทำงานหรือว่าอะไรคงจะไม่มีอะไรอยู่ตลอดไป วันหนึ่งเราก็ต้องแยก แต่เรื่องความสัมพันธ์น่าจะอยู่ตลอดไปนะ ถ้าเกิดไม่ได้มีปัญหาผิดใจกัน
Yin : มันไม่ใช่แค่เรา เราถูกโฟกัสให้เป็น หยิ่น-วอร์ แต่จริงๆเราครอบครัวกันทั้งทีมเรา ผู้จัดการทุกคน ผมว่าเป็นครอบครัวหมดเพราะฉะนั้นถึงแม้ว่าในอนาคตใน 10 ปี Yin-War ไม่ได้เป็นชื่อในวงการบันเทิงแล้ว แต่สุดท้ายชื่อนี้ก็คือชื่อของเพื่อนกัน

วีรกรรมสุดแสบในวัยเรียน ?
War : มันเป็นสิ่งที่แย่มากอย่าไปทำตาม ผมเคยขโมยดินสอกด ร้านแถวโรงเรียน จริงๆ เราก็มีแต่เพื่อนมันก็ชวน แต่เราไม่มีความสุขทั้งวัน ตกเย็นก็เลยแอบเอาไปคืน
Yin : ช่วง ป.1 เด็กจะถูกปล่อยออกไปซื้อขนมกลางวันได้ ลุงกับป้าอยู่ 2 คนเขาก็รุมกันจ่ายตังค์ ผมก็หยิบมาจะจ่ายยื่นไปนานละไม่รับ ก็เลยหยิบแล้วก็ไปเลย ซึ่งทำหลายครั้งมาก แต่สุดท้ายตอนก่อนออกผมก็เอาเงินไปให้ลุงหนึ่งพัน ขนมมัน 5 บาทคิดว่ามันคงจะเท่ามูลค่าที่เราเอามาได้อยู่

ryuisnow | trending music lifestyle
ติดต่อริวอิสนาว ส่งข่าวประชาสัมพันธ์ ได้ทางอีเมล์ ryuisnow@gmail.com

rungnirund

เจ้าของเว็บไซต์ ryuisnow.com เป็น Content Creator ท่านหนึ่ง รับเขียนบทความ SEO และ Content Provider ให้กับ TrueID เป็นคนหน้าตาดี ไม่มีรถขับ โทรศัพท์มีกล้อง ชอบส่องเรื่องชาวบ้าน นอกจากเรื่องกินแล้ว ผมก็ไม่เก่งอะไรเลย

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *