วันอังคาร, กรกฎาคม 16, 2024
PR News

Tim Hortons ชวน วอร์ วนรัตน์ รับบทบาริสต้าหนุ่ม พาชิมกาแฟพรีเมียม

Tim Hortons ชวน วอร์ วนรัตน์ รับบทบาริสต้าหนุ่ม พาทุกคนไปลิ้มรสความอร่อยของกาแฟพรีเมียมอาราบิก้าแท้ 100% และอาหารทำสดใหม่จานต่อจานผ่านกิจกรรมเวิร์คชอปสุดเอ็กซ์คลูซีฟ

Tim Hortons ร้านกาแฟพรีเมียมสัญชาติแคนาดา ชวนหนุ่มปั้นหม้อหน้าใสขวัญใจแฟน ๆ อย่าง วอร์-วนรัตน์ รัศมีรัตน์ ร่วมงานเวิร์คชอปสุดเอ็กซ์คลูซีฟ “Step Closer to Tim Hortons” พาทุกคนเข้าสู่โลกอันน่าหลงใหลของกาแฟพรีเมียมอาราบิก้าแท้ 100% และอาหารทำสดใหม่ งานนี้เรียกได้ว่า Tim Hortons เนรมิตบริเวณร้านที่ห้างสามย่านมิตรทาวน์ให้กลายเป็นพื้นที่แห่งความอบอุ่นหัวใจของทุกคน พร้อมเชิญชวนแฟน ๆ ผู้โชคดี 60 ท่านที่ผ่านการคัดเลือกจากกิจกรรมออนไลน์สุดพิเศษที่ให้ทุกคนได้สร้างสรรค์โพสต์บอกเล่าความประทับใจในเมนูของ Tim Hortons มาเข้าร่วมงานแบบเอ็กซ์คลูซีฟ!

ภายในงาน หนุ่มวอร์ มาในบทบาทบาริสต้าตัวน้อยที่สร้างความประทับใจให้เหล่าแฟน ๆ และชาวด้อมหมูยอ มาโชว์ฝีมือการทำกาแฟเมนูซิกเนเจอร์และเมนูที่ วอร์ อยากแนะนำอย่าง Maple Cinnamon Latte เข้มข้นด้วยเมล็ดกาแฟพรีเมียมอาราบิก้าแท้ 100% กับความหอมอร่อยเฉพาะตัวด้วยเมเปิลไซรัปรสละมุน ท็อปด้วยผงซินนามอนหอมกรุ่น เพื่อเพิ่มกลิ่นอันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวแบบหาไม่ได้จากที่ไหนให้กับเมนูที่ส่งตรงจากแคนาดาเมนูนี้ นอกจากนี้ แฟน ๆ ยังได้เติมความสดชื่นอีกขั้นกับเมนู Caramel Espresso Iced Capp ไอซ์แคปคาราเมลผสมกาแฟสูตรพิเศษท็อปด้วยวิปครีมวานิลลาราดซอสคาราเมล หอมกลิ่นกาแฟและคาราเมลแบบเต็มคำ บูสต์เอเนอจี้ตลอดกิจกรรมแบบไม่มีแผ่ว

ยังไม่หมดเพียงเท่านั้นสำหรับโมเมนต์ชวนอบอุ่นหัวใจภายในงาน เพราะ วอร์ ยังรับบทเชฟจำเป็นโชว์ทำเมนูแซนด์วิชขนมปังซาวโดวจ์อบร้อน Maple Smoked Ham มาพร้อมแฮมรมควันชิ้นโต หอมอบอวลด้วยกลิ่นเนยเมเปิล และชีสเยิ้ม ๆ สุดฟิน ทำสดใหม่จานต่อจานด้วยวัตถุดิบคุณภาพสูง พร้อมเสิร์ฟให้แฟน ๆ ผู้โชคดีได้สัมผัสรสชาติความพรีเมียมของ Tim Hortons อย่างใกล้ชิดไปพร้อมกับวอร์-วนรัตน์ มอบความสุขให้ทุกคนแบบจัดเต็มพร้อมพกความประทับใจกลับบ้าน

สำหรับใครที่อยากลิ้มลองความอร่อยสุดพรีเมียมแบบ วอร์ วนรัตน์ เหมือนในงานเวิร์คชอปสุดเอ็กซ์คลูซีฟดังกล่าว Tim Hortons ขอมอบโปรโมชันพิเศษ เพียงมาที่ร้าน Tim Hortons และแจ้งพนักงาน ได้สิทธิ์ซื้อเครื่องดื่ม 4 เมนูที่ร่วมรายการในราคาเพียง 75 บาท ทันที! โดยเมนูเครื่องดื่มที่ร่วมรายการ ได้แก่ Maple Cinnamon Latte, French Vanilla Latte, Caramel Espresso Iced Capp และ Original Espresso Iced Capp หรือจับคู่กับเครื่องดื่ม 4 เมนูที่ร่วมรายการข้างต้น กับแซนด์วิชกริลล์ชีสเมนูใดก็ได้ ในราคาเพียง 199 บาท ตั้งแต่วันที่ 26 มิถุนายน ถึง 31 กรกฎาคม 2567

ยิ่งไปกว่านั้น Tim Hortons ยังเตรียมจัดกิจกรรมสุดเซอร์ไพรส์ ‘ชิงรูปโพลารอยด์สุดพิเศษพร้อมลายเซ็นของวอร์ วนรัตน์กับ Tim Hortons’ สุดลิมิเต็ดที่มีเพียง 15 ใบเท่านั้น! ติดตามกติกาเพิ่มเติมที่จะประกาศอีกครั้งทางช่องทางโซเชียลมีเดียของ Tim Hortons เตรียมตัวให้ดีโอกาสนี้อาจเป็นของคุณ!

ติดต่อริวอิสนาว ส่งข่าวประชาสัมพันธ์ ได้ทางอีเมล์ ryuisnow@gmail.com

rungnirund

เจ้าของเว็บไซต์ ryuisnow.com เป็น Content Creator ท่านหนึ่ง รับเขียนบทความ SEO และ Content Provider ให้กับ TrueID เป็นคนหน้าตาดี ไม่มีรถขับ โทรศัพท์มีกล้อง ชอบส่องเรื่องชาวบ้าน นอกจากเรื่องกินแล้ว ผมก็ไม่เก่งอะไรเลย

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *