วันอังคาร, กรกฎาคม 16, 2024
ริวรีวิว

บาว คาเฟ่ 1 แถม 1 เดือน ก.ค. ชาเขียว เอสเย็น มาฉ่ำ

เซฟไว้เลย บาว คาเฟ่ 1 แถม 1 ประจำเดือนกรกฎาคม มาแล้วจ้า มาดื่ม มาดริ้งค์อะไรเย็น ๆ ได้ที่ บาว คาเฟ่ ทุกสาขา

โปรดีที่ทุกคนรอคอย พอถึงวันจันทร์ กับ วันพุธ ทีไร ต้องไม่พลาด โปร 1 แถม 1 วันนี้ขอแวะมาที่ CJ Express แถวบ้านละกัน ฟีลแบบซื้อเครื่องดื่มไปกินตอน WFH ไรงี้ ซื้อทีเดียวกินทั้งวัน (ฮา) สำหรับ โปร 1 แถม 1 เดือนกรกฎาคม ตามนี้เลย

บาว คาเฟ่ 1 แถม 1 กรกฏาคม

โปร บาว คาเฟ่ 1 แถม 1 ประจำเดือนกรกฎาคม

อันนี้คือส่งท้ายโปรเดือนมิถุนายนนะครับ โกโก้ 2 แก้วไปเลย แล้วก็ขนมสักชิ้น โปรเดือนกรกฎาคม จัดว่าเด็ดนะ สาวกชาเขียวกับเอสเย็นน่าจะถูกใจ มี Double Day วันที่ 8 ก.ค. ด้วย นะ

เค้กทุเรียนบาวคาเฟ่

ทำยังไงถึงได้สิทธิ์ซื้อเครื่องดื่มโปร 1 แถม 1 บาวคาเฟ่

โปรเครื่องดื่ม 1 แถม 1 วันจันทร์ และ วันพุธ ตลอดทั้งเดือน ซึ่งเขาจะมีเมนูที่แตกต่างกันไป และโปรนี้เฉพาะเครื่องดื่มเย็นตามที่ระบุ

สิทธิพิเศษเฉพาะสมาชิกสบายการ์ดเท่านั้น สามารถสมัครได้ฟรีนะครับ กรณีที่ลืมเอาบัตรมา แจ้งเบอร์โทรกันพนักงานตอนสั่งได้เลยนะ

ใครที่เห็นรีวิวนี้ อยากลองไปชิมเครื่องดื่มจาก บาว คาเฟ่ ก็แวะไปได้เลยนะที่ ซีเจ ซูเปอร์มาร์เก็ต สาขาใกล้คุณ ส่วนจะมีสาขาไหนบ้าง ตรวจสอบที่ตั้ง เบอร์ติดต่อ คลิกที่นี่

rungnirund

เจ้าของเว็บไซต์ ryuisnow.com เป็น Content Creator ท่านหนึ่ง รับเขียนบทความ SEO และ Content Provider ให้กับ TrueID เป็นคนหน้าตาดี ไม่มีรถขับ โทรศัพท์มีกล้อง ชอบส่องเรื่องชาวบ้าน นอกจากเรื่องกินแล้ว ผมก็ไม่เก่งอะไรเลย

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *