วันอังคาร, กรกฎาคม 16, 2024
ริวรีวิว

รีวิว กุยช่ายฟรายส์ Potato Corner กุยช่ายทอดแบบใหม่ ไม่ใส่น้ำจิ้ม

ถ้าพูดถึง กุยช่ายทอด แน่นอนว่าเราจะต้องนึกถึง เมนูโปรดวัยเด็กของใครหลายคน ที่เป็นของอร่อยชิ้นสีเขียวทรงสี่เหลี่ยมจัตุรัส ทอดร้อน ๆ หั่นชิ้นพอดีคำราดด้วยน้ำจิ้ม แต่ล่าสุด Potato Corner เขาออก กุยช่ายฟรายส์ ชิ้นยาวพอดีคำ และไม่มีน้ำจิ้มแต่เลือกคลุกผงรสชาติได้ตามชอบ

รีวิว กุยช่ายฟรายส์ Potato Corner
ผมวาร์ปไปที่ร้าน Potato Corner ที่สาขา เซ็นทรัลลาดพร้าว ตอนแรกก็นึกว่าจะอดกินซะแล้ว เพราะของยังไม่มา เลยแว้บไปเดินเล่นแล้วกลับมาใหม่ อ้าวเฮ้ย ของมาแล้ว ก็จัดดิครับ ตัวกุยช่าย สูตร Potato Corner จะชิ้นยาว แต่ยังคงความเป็น กุยช่าย อยู่นะ ทอดร้อน ๆ ตัวแป้งบางกรอบ นุ่มหนึบ แล้วชิ้นคือพอดีคำ คลุกกับผงรสชาติต่าง ๆ ที่มีให้เลือก 7 รสชาติ ผมเลือกเป็นผงรสชิลลี่บาร์บีคิว ละกัน

กุยช่าย Potato Corner ไปคลุกผงรสชิลลี่บาร์บีคิว รสชาติเป็นยังไง?
เมื่อเอากุยช่ายฟรายส์ ไปคลุกผงรสชิลลี่บาร์บีคิว คือรสชาติดีเลย มีความเผ็ดนิด ๆ ก็ได้ฟีลแปลกใหม่ เพราะปกตินี่กินแบบราดน้ำจิ้มก็จะเป็นรสที่คุ้นเคย กินตอนร้อนๆ ทอดใหม่ ๆ จะอร่อย จริง ๆ ที่ร้านเขาก็แนะนำนะว่าลองคลุกกับผงรสซาวด์ครีมดู แต่ไว้วันหลังละกัน

กุยช่าย Potato Corner ราคาเท่าไหร่
กุยช่ายฟรายส์ที่ร้าน Potato Corner จะมีขาย 3 ขนาด ก็คือ Large 59 บาท, Jumbo 85 บาท สามารถเลือกผงคลุกได้ 1 รสชาติ และ Mega 109 บาท สามารถเลือกผงคลุกได้ 2 รสชาติ

กุยช่ายทอด แบบใหม่แบบสับ แบบไม่ราดน้ำจิ้ม รสชาติจะเป็นยังไง ไปลองชิมกุยช่ายฟรายส์ ได้ที่ร้าน Potato Corner สามารถสั่งได้ทั้งจากที่หน้าร้าน หรือจะสั่งผ่านเดลิเวอรี่ก็ได้นะ แต่บอกเลย มีซ้ำแน่นอน

review by ryuisnow
รีวิวอาหาร รีวิวท่องเที่ยว รีวิวทุกสิ่งจริงหมด
ติดต่อริวอิสนาว ส่งข่าวประชาสัมพันธ์ ได้ทางอีเมล์ ryuisnow@gmail.com

rungnirund

เจ้าของเว็บไซต์ ryuisnow.com เป็น Content Creator ท่านหนึ่ง รับเขียนบทความ SEO และ Content Provider ให้กับ TrueID เป็นคนหน้าตาดี ไม่มีรถขับ โทรศัพท์มีกล้อง ชอบส่องเรื่องชาวบ้าน นอกจากเรื่องกินแล้ว ผมก็ไม่เก่งอะไรเลย

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *